Nhận Xét Mới

Điều trị tận gốc viêm phế quản mạn với bài thuốc đông y

Chữa bệnh bằng thuốc Đông y đang là môt chọn lọc không còn xa lạ của nhiều người dân Việt Nam. Chữa trị viêm phế quản mạn tính sử dụng thuốc Đông y cũng vô cùng công hiệu.


Viêm phế quản là 1 căn bệnh hô hấp vô cùng phổ biến bây giờ, việc điều trị bệnh cũng không khó nếu phát hiện ra sớm. tuy nhiên, nếu để bệnh phát triển sang giai đoạn mãn tính thì sẽ không dễ để điều trị triệt để bệnh được.

[caption id="attachment_1864" align="aligncenter" width="400"]benh-viem-phe-quan-o-tre-em-1 Viêm phế quản mãn tính không dễ chữa[/caption]

Tại sao lại bị viêm phế quản mãn tính?


Nguyên nhân trực tiếp đến khiến bạn có thể bị mắc bệnh viêm phế quản kinh niên đó là do bị viêm phế quản nhưng không chữa bệnh tận gốc khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Đa phần người bệnh viêm phế quản mãn tình đều được chẩn đoàn là đã trải qua 1 công đoạn mắc bệnh viêm phế quản cấp tính.

Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều căn nguyên xâu xa khác cũng có thể khiến bạn bị viêm phế quản mãn tính, đó là 1 số căn nguyên như sau:

Những người đều đặn làm việc trong những môi trường ô nhiễm, khói bụi và hóa chất độc hại nhiều sẽ dễ dàng bị mắc bệnh viêm phế quản kinh niên hơn.

Những người thường xuyên hút thuốc hoặc gặp mặt với các người hút thuốc lá cũng có tỉ lệ mắc bệnh viêm phế quản mạn tính cao hơn so với những người thông thường.

[caption id="attachment_1413" align="aligncenter" width="400"]cach-dieu-tri-viem-hong-hat-bang-dong-y Thuốc Đông y điều trị viêm phế quản mãn tính rất tốt[/caption]

Một số bài thuốc Đông y chữa viêm phế quản mãn tính hiệu quả:


Với bệnh viêm phế quản mãn tính thì bạn chẳng thể ứng dụng 1 số loại tân dược y để khám bệnh tận gốc được. đa số các loại virus gây bệnh đã nhờn với các loại thuốc này rồi nên áp dụng chúng tuyệt đối vô tác dụng.

Cách hữu dụng nhất để có thể chữa trị khỏi viêm phế quản mãn tính đó chính là ứng dụng những bài thuốc Đông y, dùng thuốc này sẽ vừa hữu hiệu và vừa an toàn. Dưới đây là 1 số bài thuốc chữa trị viêm phế quản mãn tính hữu hiệu cho bạn:

Bài thuốc 1: nguyên liệu gồm: tô diệp 12g, lá hẹ, kinh giới mỗi loại 10g, bạch chỉ, rễ chỉ thiên mỗi loại 8g, xuyên khung, trần bì mỗi loại 6g, tất cả làm thành một thang thuốc đem sắc lấy hai bát con uống hàng ngày sẽ vô cùng hữu hiệu cho các người viêm phế quản mãn tính ho ra nhiều đờm.

Bài thuốc 2: nguyên liệu cần chuẩn bị: tang diệp, cúc hoa, liên kiều, hạnh nhân, ngưu bàng, tiền hồ mỗi loại 12g, 8g cát cánh cùng với 6g bạc hà và 4g cam thảo, hầu hết đều là vật liệu khô làm thành một thang thuốc.

Cách sử dụng: mỗi ngày đem 1 thang thuốc sắc lấy thuốc uống hai lần vào mỗi sáng và tối. Chỉ cần áp dụng trong khoảng nửa tháng thì bệnh viêm phế quản mãn tính sẽ không mất nhiều thời gian khỏi triệt để.

Viêm phế quản kinh niên là bệnh tuy khó điều trị nhưng nếu bạn sử dụng các bài thuốc Đông y thì việc điều trị dứt điểm căn bệnh này lại không hề khó. Hy vọng với 2 bài thuốc trên có thể giúp bạn chữa trị khỏi nhanh bệnh viêm phế quản kinh niên.

0 Response to "Điều trị tận gốc viêm phế quản mạn với bài thuốc đông y"

Đăng nhận xét

Friends list